Cover

Teambuilding tại biển Hồ Tràm

Ngày 04/12/2017

ANTS_ TEAMBUILDING TRIP_BIỂN HỒ TRÀM

"TOGETHER WE MAKE DIFFERENCES"

Tập thể ANTS được ví như những chú Kiến chăm chỉ, nhanh nhẹn và thông minh và Lãnh đạo ANTS như là Kiến chúa đang cùng nhau chinh phục những vùng đất thịnh vượng. Một hành trình hứa hẹn nhiều thành công nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn, gập ghềnh và thử thách.

Một đàn kiến thông minh , giỏi giang nhưng sẽ không thể rút ngắn con đường đến với thành công nếu không có sự hướng dẫn, định hướng và quyết đoán của Kiến Chúa

Tất cả Kiến Chúa và Kiến con luôn giữ niềm tin mãnh liệt : không có khó khăn nào làm Kiến chùn bước, không có đỉnh cao nào không thể vượt qua và khát khao chiến thắng luôn cháy bỏng.

                                      tổ chức teambuilding tại biển Hồ Tràm, cty Ants

Hiểu được ý nghĩa như vậy, Kibitravel thông qua những trò chơi vận động, muốn gởi gắm tới các thành viên của gia đình ANTS những thông điệp ý nghĩa trên.

chương trình Teambuilding lần này tại Hồ Tràm cũng là một khoảng thời gian giúp cho tất cả mọi người có thể thay đổi không khí, làm mới năng lượng của mình, và cũng là cơ hội để mọi thành viên tiếp xúc, chia sẻ, hiểu nhau nhiều hơn

Trong chương trình, tất thảy mọi thành viên sẽ được mãn nhãn với những điệu nhảy của từng đội, họ sẽ tự phiêu trên nền nền nhạc vui tươi, sôi động. Qua đó cũng thể hiện khí khái, màu sắc riêng biệt của từng đội

Phần mở đầu đó chắc chắn đã làm nóng không khí cho chương trình ngày hôm nay ngày càng hào hứng hơn nữa.

                                       teambuilding trip tại biển hồ tràm, cty ANTS, bởi Kibitravel

Ngay sau màn ra mắt từng đội, cuộc chiến đã trở nên cam go hơn khi các thành viên trong gia đình nhà Kiến phải tập trung vào giải mật thư sao cho nhanh nhất và đem kho báu về cho đội nhà.

Trò chơi hành động chắn chắn là trò mà các thành viên ANTS đã phải lăn xả nhất bởi các bạn đã phải tìm kiếm kẹo được BTC giấu trong bột mỳ và sau đó phải chui qua hầm chui để đem được kẹo về đích.

Tinh thần đồng đội lên cao nhất khi mà tất cả thành viên  ngồi xung quanh cái xô đầy nước sau đó dùng chân nâng xô lên, và di chuyển bằng tayvà mông, đưa xô nước về đích trong trò chơi “Kiên trì”.

                                       chương trình team building tại biển Hồ Tràm độc lạ, hấp dẫn

Cuối cùng để tìm đc chủ nhân của cuộc chiến, các đội đã trải qua trò chơi “ Chung sức”,  sẽ được BTC cung cấp dụng cụ:phao bè, cây tre, dây nhựa để kết bè vượt biển lấy kho báu về. Sau đó, mỗi đội sẽ dùng bong bóng để xếp thành những hình có ý nghĩa, đội nào về nhanh nhất, xếp bong bóng có hính ảnh ấn tượng nhất, ý nghĩa liên quan đến ANTS nhất sẽ là người thắng cuộc trong chương trình ngày hôm nay.

                                      teambuilding, chụp hình tập thể, vận động biển, biển Hồ Tràm, Kibitravel

Mỗi trò chơi đều có ý nghĩa riêng, và tất cả hướng tới mục đích cuối cùng là xây dựng một tổng thể bền vững.

“Một đại gia đình” được xây dựng từ những nền tảng nhỏ nhất, được xây dựng từ những hoạt động ngoại khóa, teambuilding ngoài trời gắn kết trở thành một kim chỉ nam để ANTS có những bước tiến mới thành công hơn nữa

                                      teambuilding tại biển Hồ Tràm, chụp hình flycam, Kibitravel

Kibitravel cũng xin chân thành cảm ơn gia đình ANTS đã tin tưởng và đồng hành cùng Kibitravel trong cơn lốc vừa qua. Hẹn gặp lại gia đình ANTS trong các chương trình tiếp theo. ANTS_ Teambuilding Trip 2018 tại biển Hồ Tràm, tổ chức bởi KIBITRAVEL.


KIBITRAVEL VIETNAM | Explore the world in style

Quý khách có nhu cầu tổ chức Outing / Teambuilding Trip, vui lòng để lại thông tin liên hệ

Tin tức khác

Teambuilding tại biển Lagi – Khuấy động không khí mùa hè 2021 cùng Kibitravel.

20/06/2021

Teambuilding tại biển Lagi – Khuấy động không khí mùa hè 2021 cùng Kibitravel.

Tù túng, thèm được tự do chạy dưới ánh mặt trời, hòa mình vào thiên nhiên hay vui đùa cùng bạn bè/ đồng nghiệp với các trò chơi vận động ngoài trời là điều mà đa số chúng ta cảm thấy lúc này phải không nào?

Teambuilding tại Phú Quốc

18/12/2018

Teambuilding tại Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường rực nắng, nơi đây chứa đựng nhiều điều bí mà không phải ai cũng khám phá hết được Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các chương trình teambuilding.

Teambuilding tại Lagi

17/12/2018

Teambuilding tại Lagi

Đi đâu trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi mà vẫn có thể thoải mái để nạp năng lượng lại sau những ngày làm việc căng thẳng?? Đi du lịch Teambuilding Lagi, thay đổi không khí một chút với biển cả, bạn có thể thỏa thích nằm dài trên bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ, gió cuộn… Không chỉ thế, bạn còn có thể thỏa thích thưởng thức hải sản tươi ngon và chơi những trò chơi vận động ngoài trời,…