Cover

Gala Dinner Event

Ngày 04/12/2017

 HD BANK - GALA DINNER, ONE TEAM, ONE MISSION 

Mang âm hưởng ấm cúng, gần gũi, kèm theo sự bất ngờ, sôi động đó chính là buổi Gala Dinner của đại gia đình HD Bank ngày 28-29/07/2018 vừa qua.

                                   gala dinner của HD bank     

Gala dinner của HD Bank là những tiết mục nóng bỏng.

Gala dinner của HD Bank là những tiết mục bốc lửa.

Chương trình gala dinner với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn, toát mồ hôi…. Kibitravel thực sự thấy được sự nhiệt tình và hòa mình trong mỗi trái tim của thành viên.
Sức nóng không chỉ dừng lại ở đó, khi Kibitravel cũng tổ chức chương trình Gameshow vui nhọn xuyên suốt chương trình, và cũng với mong muốn các thành viên có thể xích lại gần nhau hơn, hỗ trợ trong các trò chơi đó.

                                        cần tổ chức Gala Dinner cho ngân hàng HD Bank

Những phần quà hấp dẫn trong chương trình gala dinner lần lượt được trao tặng cho các đội tham gia chương trình Gameshow vui nhộn và những tiết mục văn nghệ được trình diễn.

                                        tiệc Gala Dinner tại biển Long Hải

Kibitravel đã bí mật tìm hiểu và quyết định tổ chức một buổi sinh nhật đầy bất ngờ cho những thành viên có ngày sinh trong tháng. Kibitravel hiểu được mọi người đã thật sự vui vẻ, đâu đó cũng đã những giọt nước mắt của hạnh phúc rớt xuống.                                 

Mặc dù chương trình Gala Dinner cùng Team HD Bank đã kết thúc, nhưng chúng tôi biết mọi người đã có những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, thật sôi động, hào hứng. Và hy vọng là sự vui vẻ, nhiệt huyết, máu lửa ấy sẽ còn mãi trong những trái tim HD Bank nhé! Gala Dinner 2018_ HD Bank tại resort Long Hải, tổ chức bởi KIBITRAVEL.


KIBITRAVEL VIETNAM | Explore the world in style

 

Quý khách có nhu cầu tổ chức Outing / Teambuilding Trip, vui lòng để lại thông tin liên hệ

Tin tức khác

Teambuilding tại biển Lagi – Khuấy động không khí mùa hè 2021 cùng Kibitravel.

20/06/2021

Teambuilding tại biển Lagi – Khuấy động không khí mùa hè 2021 cùng Kibitravel.

Tù túng, thèm được tự do chạy dưới ánh mặt trời, hòa mình vào thiên nhiên hay vui đùa cùng bạn bè/ đồng nghiệp với các trò chơi vận động ngoài trời là điều mà đa số chúng ta cảm thấy lúc này phải không nào?

Teambuilding tại Phú Quốc

18/12/2018

Teambuilding tại Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường rực nắng, nơi đây chứa đựng nhiều điều bí mà không phải ai cũng khám phá hết được Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các chương trình teambuilding.

Teambuilding tại Lagi

17/12/2018

Teambuilding tại Lagi

Đi đâu trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi mà vẫn có thể thoải mái để nạp năng lượng lại sau những ngày làm việc căng thẳng?? Đi du lịch Teambuilding Lagi, thay đổi không khí một chút với biển cả, bạn có thể thỏa thích nằm dài trên bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ, gió cuộn… Không chỉ thế, bạn còn có thể thỏa thích thưởng thức hải sản tươi ngon và chơi những trò chơi vận động ngoài trời,…