Tour Teambuilding tại Lagi

Teambuilding tại Lagi Bình Thuận

Đi đâu trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi mà vẫn có thể thoải mái để nạp năng lượng lại sau những ngày làm việc căng thẳng?? Đi du lịch Teambuilding Lagi, thay đổi không khí một chút với biển cả, bạn có thể thỏa thích nằm dài trên bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ, gió cuộn… Không chỉ thế, bạn còn có thể thỏa thích thưởng thức hải sản tươi ngon và chơi những trò chơi vận động ngoài trời,…

                                              

Tổ chức Teambuilding tại lagi mùa hè là đẹp nhất, tiết trời tuyệt vời với nắng đẹp và biển trong lành. 

Chính bởi những lí do đó, chương trình Teambuilding của tập thể H&M ngày 10-11/05/2018 vừa qua Kibitravel đã chọn Lagi làm điểm tổ chức.

                                              

Ngày thứ nhất, 7h sáng đoàn sẽ khởi hành đi biển Lagi, sau hành trình khoảng 5h đồng hồ, đoàn đã đặt chân đến Lagi.

3h chiều sẽ là thời gian diễn ra chương trình teambuilding sôi động.

Tại đây mọi người thỏa sức chơi những trò chơi vận động, ai nấy đều ra sức thể hiện và kết nối với nhau để mang về phần thắng cho đội mình.

                                             

                                              

                                              A

Ý nghĩa mà chương trình Teambuilding này mang lại đó là phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, tạo nên thương hiệu H&M trở thành thương hiệu thời trang dẫn đầu trong thị trường Việt Nam đầy thách thức.

Sau khi kết thúc chương trình teambuilding đầy hào hứng đoàn trở về phòng nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi tối.

Đến 6h30 đoàn di chuyển xuống khu vực nhà hàng, thưởng thức các món ăn hải sản đặc sắc. Đây chắc chắn là phần được mọi người trông đơi nhất, BTC công bố kết quả đội thắng cuộc và trao giải thưởng. Mọi người một lần nữa hòa vào niềm vui chiến thắng.

                                               

                                               

Ngày thứ 2 sẽ là ngày cho mọi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn, bắt đầu ngày mới với bữa sáng tại Resort, đoàn di chuyển đến khu vực Kê Gà (cách resort khoảng 15km). Đến nơi, đoàn được hỗ trợ thúng / thuyền của người dân chài lưới địa phương tiến ra mũi Điện, chinh phục một trong những ngọn hải đăng đẹp và lâu đời nhất Việt Nam.

Tại đây mọi người cùng nhau selfie để giữ lại những bức hình làm kỷ niệm.

                                               

2 ngày là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cả đoàn đã có những phút giây vui vẻ, sảng khoái. Mọi người ai ai cũng đều muốn có được những ngày nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vậy nên một chương trình Teambuilding cho các thành viên là vô cùng cần thiết, không chỉ là nghỉ ngơi mà nhwuxng chương trình du lịch Teambuilding ở các công ty cũng giống như là chiếc chìa khóa, mở cửa những trái tim trước đây có thể vẫn còn khóa lại, giúp cho mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, có như vậy mới có thể đưa công ty ngay càng phát triển lớn mạnh hơn.

Kibitravel xin cám ơn và chúc cho H&M luôn hoạt dộng thật tốt. Mong sẽ được gặp lại mọi người trong thời gian không xa.

Teambuilding H&M- Lagi by KIBITRAVEL