Teambuilding tại Vũng Tàu

Vũng Tàu- nơi thích hợp tổ chức Teambuilding

Tổ chức Teambuilding là một hoạt động rất phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng trong phát triển nhân lực ở cả miền Bắc và Tp.Hồ Chí Minh. Một trong những địa điểm tổ chức Teambuilding bãi biển nổi tiếng tại khu vực miền Nam là biển Vũng Tàu.  

                                        

Vũng Tàu cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 120km, là địa điểm lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng hè kết hợp hoạt động tập thể cho các doanh nghiệp.

Với 5 bãi biển nổi tiếng đẹp tại Vũng Tàu, luôn có nhiều lựa chọn thay đổi địa điểm tổ chức qua mỗi năm mà không sợ nhàm chán.

Những bãi biển này đều mang vẻ đẹp quyến rũ, nước biển xanh ngắt, cát trắng phẳng mịn luôn thu hút rất đông du khách tới nghỉ ngơi và thư giãn.

                                        

Cũng chính vì những tiêu chí trên mà Kibitravel đã lựa chọn biển Vũng Tàu làm nơi tổ chức Teambuilding cho tập thể Chac lần này 

CHAC-Let’s Shine Together- Vũng Tàu- 15-16/07/2018

                                        

Chương trình teambuilding của tập thể Chac lần này kéo dài 2 ngày 1 đêm

Trong ngày đầu tiên, cả đoàn sẽ khởi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu. Tại đây sẽ diễn ra chương trình teambuilding đầy hào hứng, sôi động . Không chỉ thế, tối đến tất cả mọi người cùng nhau tham gia tiệc Gala Dinner.

Ngày thứ 2 sẽ là thời gian nghỉ ngơi thư giãn tắm biển, đi dạo, vui đùa bên hồ bơi khách sạn hoặc những ai chưa được khám phá các danh thắng nổi tiếng của tp Vũng Tàu, Kibitravel sẽ tổ chức tham quan: Tượng chúa Kitô, cao 32m nằm trên Núi Nhỏ; Thích Ca Phật Đài;…

Với ý nghĩa dù bạn là ai, ở bất cứ đâu, nhưng đã gia nhập vào Chac thì chắn chắc mọi người đã là một tập thể, một gia đình vì vậy trong hoạt động Teambuilding và Gala Dinner lần này, ban lãnh đạo Chac với mong muốn tạo ra cho các thành viên một khoảng thời gian vui chơi, thay đổi không khí, giúp mọi người có được một nguồn năng lượng mới, đồng thời cũng là dịp các thành viên trong gia đình Chac quy tụ, tìm hiểu, là cơ hội để phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên. Và chương trình lần này cũng như một sự tri ân gởi đến tất cả mọi thành sự cống hiến hết mình vì ngôi nhà chung mang tên “Chac”

Hiểu được ý nghĩa đó, chúng tôi Kibitravel, những người thực hiện chương trình, thông qua những phần chơi mong muốn giúp các bạn vừa vận động thân thể, vui chơi giải trí vừa là để rèn luyện tinh thần cẩn thận, kiên nhẫn,đoàn kết, sự thông minh sáng tạo để giải quyết một vấn đề, và mọi người đều có thể phát huy thế mạnh cá nhân, khẳng định cá tính của bản thân mình.

                                        

                                        

                                       

                                       

                                        

Kibitravel thật sự rất vui vì các bạn đã tin tưởng và giao phó cho chúng tôi thực hiện chương trình lần này. Kibitravel cảm ơn và hy vọng sẽ được phục vụ gia đình Chac nhiều lần hơn nữa.

Chac Teambuilding- Vũng Tàu by KIBITRAVEL