Teambuilding tại Phú Quốc

Teambuilding Phú Quốc - Mobils Resellers Kick–off Conference 2019

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuôc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường rực nắng, nơi đây chứa đựng nhiều điều bí mà không phải ai cũng khám phá hết được.

                                                 

Đây cũng là một địa điểm tổ chức các chương trình teambuilding tuyệt vời.

Chương trình Teambuilding của tập thể Mobil 3 ngày 2 đêm vừa qua đã diễn ra hết sức thành công tại Phú Quốc.

Ngày thứ nhất, Hướng dẫn viên Kibitravel đón tập thể đoàn tại sân bay và đáp chuyến bay du lịch đảo ngọc Phú Quốc.

                                                 

Đặt chân đến Phú Quốc, cả đoàn sẽ bắt đầu hành trình tham quan thiên đường du lịch. Điểm đến đầu tiên là cơ sở sản xuất rượu sim.

Buổi chiều sẽ là thời điểm diễn ra chương trình Kick off Meeting nhằm đưa ra những hành động cho năm 2019.

                                                 

Tối đến, đoàn sẽ di chuyển đến nhà hàng và bắt đầu đêm Gala, mọi người cùng thưởng thức những tiết mục đặc sắc đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ngày thứ 2 đã diễn ra sôi động với chương trình Teambuilding tại bãi sao Phú Quốc

                                                 

Teambuilding tại Phú Quốc do cty du lịch Kibitravel mang tên FISHERMAN CHAMPION, với các trò chơi mang tính Funny, Energy, Teamwork, BTC sẽ tính điểm cho từng hạng mục trong suốt chương trình Teambuilding, kết quả chung kết dành cho đội thắng cuộc sẽ được công bố vào cuối buổi.

Những giây phút thoải mái, thư giãn sau khi cùng nhau vượt qua những thử thách vui nhộn sẽ xua tan những áp từ cuộc sống, công việc, làm cho mọi người gần nhau hơn, và mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Sau khi hoạt động hào hứng mọi người cần phải nạp ngay năng lượng với thực đơn hải sản vô cùng phong phú, và hấp dẫn.

Chiều về mọi người tự do sinh  hoạt tại khuôn viên khách sạn, nơi có bãi biển tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đi kèm như hồ bơi, spa, gym … hoặc đon giản là lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp bên những người đồng nghiệp dễ mến.

Tối đến chương trình mang tính nhẹ nhàng hơn. Mọi người cùng nhau ăn tối và thưởng thức tài năng âm nhạc của những thành viên trong đoàn với tiết mục Karaoke hát cho nhau nghe. Vậy là đã trôi qua hai ngày tại Phú Quốc, ngày thứ 3 cả đoàn tạm chia tay Phú Quốc, về lại Tp.HCM và kết thúc chương trình tại đây.

                                                 

3 ngày 2 đêm không dài nhưng là khoảng thời gian để công ty Mobil truyền đạt cho các thành viên về kế hoạch năm 2019 tới đây và cùng là lúc để cho mọi người được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc, là cơ hội để tiêp xúc, kết nối các thành viên với nhau hơn.

 

 Mobils TeamBuilding - Phú Quốc by KIBITRAVEL