Teambuilding tại Madagui

Mitalab Teambuilding 2018 – Madagui 08 – 10/06

Khởi hành từ 7g00 sáng xe và hdv KIBITRAVEL đón đoàn tại điểm tập trung, dùng điểm tâm sáng tại KDL Văn Thánh (Q. Bình Thạnh).

Sau đó, xe khởi hành đi KDL Madagui (thuộc tỉnh Lâm Đồng), cách Tp. Hcm khoảng 150km. Trên đường đi, đoàn được HDV thuyết minh các địa danh mà xe đi ngang qua hoặc tham gia những trò chơi vui nhộn trên xe với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

                                               

Sau khi đến nơi đoàn bắt đầu chuẩn bị cho hoạt động Teambuilding vô cùng đặc sắc và hấp dẫn diễn ra vào buổi chiều tại bãi cỏ.

                                               

                                               

Kibitravel đã được có cơ hội đồng hành cùng toàn thể gia đình Mitalab lần thứ 2 trong chương trình Teambuilding 2018, 3n2đ tại KDL Madagui 

Những gương mặt thân quen, cùng với những gương mặt mới quen đã cùng một nhịp đập con tim, đã cháy hết mình một cách không thể tuyệt vời hơn kế hoạch mà BTC đề ra.

Buổi tối là khoảng thời gian mọi người cùng nhau sinh hoạt lựa trại, có thể mường tượng rằng mỗi người đang được trở về với thời niên thiếu, những lần hội trại khi còn ngồi trên ghế nhà trường vậy, hoạt động này cũng mang tinh thần giao lưu, gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Ngày thứ hai trong chương trình cả đoàn bắt đầu trải nghiệm hoạt động Trekking khám phá những nét đẹp tại KDL Madagui, hưởng trọn không khí thiên nhiên, trong lành, mát mẻ nơi vùng đất Tây Nguyên.Lịch trình sáng nay đoàn sẽ có dịp đi qua: Khu vực leo núi, Khu trượt cỏ, Thiên phúc sơn động, Đường đi bộ trên không, Hang tử thần, Vườn tre sưu tập, Hồ cá sấu, Khu vực Zipline. Tại đây, đoàn được tham gia và trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh đu dây trên không Zipline. Cũng là dịp để quý khách ngắm nhìn toàn cảnh KDL Madagui và núi rừng Cát Tiên.

                                                

                                               

Không dừng lại ở đó, chiều đến, đoàn di chuyển đến khu vực bắn súng đạn nước sơn. Bắt đầu, tham gia chương trình tác chiến , nhằm chọn ra tay súng thiện xạ. Các thành viên sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ và hướng dẫn cách sử dụng.

                                                

Chương trình Teambuilding lần này mang tính mạnh mẽ, hoạt động khá nhiều, đây cũng là dịp cho cả tập thể thử độ dẻo dai, sức khỏe của bản thân sau một thời gian dài làm việc tại văn phòng.

Một phần được mong đợi nhất  xuyên suốt chương trình đó là “ Đêm Gala hoành tráng”

Mọi người ai nấy đều “ lên đồ” và cùng nhau , đoàn thưởng thức tiệc tham gia trình diễn các tiết mục với chủ đề do BTC đề ra cho từng Team và tính điểm. Sau đó, tất cả các thành viên sẽ cùng tham gia chương trình game show vui nhộn do MC vui tính của Kibitravel, khám phá những bí ẩn thú vị qua những câu đố vui test IQ / nốt nhạc vui.

                                             

Có lẽ tiết mục được chờ đợi nhất là phần Ban Tổ Chức công bố kết quả đội thắng cuộc và trao giải thưởng.

 

                                             

Ngày thứ 3 là lúc mọi người sẽ nghĩ ngơi, thư giãn: đoàn tự do khám phá các khu vui chơi giải trí của Khu du lịch hoặc tranh thủ tắm hồ bơi trong xanh, chơi đùa dưới các con suối tự nhiên. Sau khi dùng bữa trưa, đoàn chia tay Madagui khởi hành về lại Tp.Hồ Chí Minh và kết thúc chương trình Teambuilding 3n2đ.

Kibitravel chúc cho tập thể Mitalab năm 2018 "One Team - One Mission" cùng nhìn về một hướng và thành công rực rỡ 

 

 Mitalab Teambuilding- Madagui by KIBITRAVEL