Teambuilding biển Long Hải

 Teambuilding tại Long Hải

Đã đến Long Hải rồi thì du khách không thể nào không ghé qua biển Long Hải bởi bãi biển ở đây rất sạch, nước trong mát và bãi cát vàng chạy dài khá yên tĩnh. Bãi biển chạy dài theo chân núi Minh Đạm, với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên bãi biển Long Hải sẽ là nơi tuyệt vời cho du khách đến tắm biển, phơi nắng, hóng gió vào mỗi buổi chiều. Đi dọc theo bờ biển là những bãi đá nhiều hình dạng khác nhau tô điểm thêm cho biển. Nếu không muốn tắm biển, du khách có thể bơi ở hồ nước biển nằm sát bờ biển cũng tạo cho bạn cảm giác thoải mái như trên biển vậy.. Long Hải có con đường chạy ven biển có rừng cây anh đào được quân đội Nhật Bản tham chiến trong chiến tranh Việt Nam mang đến trồng và thường nở hoa vào các dịp Tết Nguyên Đán

                                              

 Và chính vì thế Kibitravel đã chọn Long Hải làm địa điểm tổ chức teambuilding cho đại gia đình HD Bank ngày 28-29/07/2018 lần này.

Chương trình  diễn ra trong 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên Đoàn HD Bank khởi hành đi Long Hải, trên đường đi mọi người tổ chức những trò chơi vui nhộn trên xe.

Đến Suối  Nghệ, cả đoàn sẽ dừng chân tham quan và tìm hiểu nghề nuôi cừu của người dân.

Tại đây mọi người có thể chụp hình kỷ niệm với nhau hay selfie với những chú cừu con vui nhộn.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi tại Suối Nghê, đoàn thẳng tiến đến Resort và chhuaarn bị cho chương trình teambuilding sôi động chiều hôm ấy.

                                              

                                              

                                              

                                              

                                               

Đã làm hết sức thì chơi cũng phải hết gas… chính tinh thần đó góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình.
Một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả mọi thành viên HD Bank, phá vỡ mọi khoảng cách, rào cản cá nhân, tạo cơ hội tìm hiểu lẫn nhau, xây dựng một tập thể lớn mạnh, đoàn kết..

Xuyên suốt chương trình, đêm Gala có lẽ là phần được mong đợi nhất trong ngày bởi đó sẽ là thời khắc đoàn thưởng thức tiệc sau buổi chiều hoạt động và xuyên suốt chương trình sẽ là phần trình diễn của các thành viên với các game show vui nhộn do MC vui tính của Kibitravel tổ chức, khám phá những bí ẩn thú vị qua những câu đố vui test IQ / nốt nhạc vui. Một lý do khiến chương trình Gala Dinner được mong đợi nhất vì kết quả phần teambuilding sẽ được công bố và các đội sẽ được trao giải và những phần thưởng khác.

Ngày thứ 2 là khoảng thời gain mọi người nghỉ ngơi, tận hưởng dịch vụ tại resort thưởng thức điểm tâm buffet được phục vụ tại khách sạn.

Sau khi kết thúc bữa sáng, đoàn sinh hoạt tự do, tắm biển, đi dạo, vui đùa bên hồ bơi khách sạn.. 

Sau giờ trưa, đoàn chia tay biển Long Hải, khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường dừng tham quan và mua sắm tại bò sữa Long Thành về làm quà.

Kibitravel rất vui vì đã được đồng hành và hẹn gặp lại team HD Bank nhé!!!

HD Bank Teambuilding- Long Hải by Kibitravel