Teambuilding biển Hồ Tràm

ANTS TEAMBUILDING TRIP HỒ TRÀM

TOGETHER WE MAKE DIFFERENCES

Tập thể ANTS được ví như những chú Kiến chăm chỉ, nhanh nhẹn và thông minh và Lãnh đạo ANTS như là Kiến chúa đang cùng nhau chinh phục những vùng đất thịnh vượng. Một hành trình hứa hẹn nhiều thành công nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn, gập ghềnh và thử thách.

 Một đàn kiến thông minh , giỏi giang nhưng sẽ không thể rút ngắn con đường đến với thành công nếu không có sự hướng dẫn, định hướng và quyết đoán của Kiến Chúa

 Tất cả Kiến Chúa và Kiến con luôn giữ niềm tin mãnh liệt : không có khó khăn nào làm Kiến chùn bước, không có đỉnh cao nào không thể vượt qua và khát khao chiến thắng luôn cháy bỏng.

                                     

                                       

Hiểu được ý nghĩa như vậy, Kibitravel thông qua những trò chơi vận động, muốn gởi gắm tới các thành viên của gia đình ANTS những thông điệp ý nghĩa trên.

chương trình Teambuilding lần này tại Hồ Tràm cũng là một khoảng thời gian giúp cho tất cả mọi người có thể thay đổi không khí, làm mới năng lượng của mình, và cũng là cơ hội để mọi thành viên tiếp xúc, chia sẻ, hiểu nhau nhiều hơn

Trong chương trình, tất thảy mọi thành viên sẽ được mãn nhãn với những điệu nhảy của từng đội, họ sẽ tự phiêu trên nền nền nhạc vui tươi, sôi động. Qua đó cũng thể hiện khí khái, màu sắc riêng biệt của từng đội

Phần mở đầu đó chắc chắn đã làm nóng không khí cho chương trình ngày hôm nay ngày càng hào hứng hơn nữa.

                                       

Ngay sau màn ra mắt từng đội, cuộc chiến đã trở nên cam go hơn khi các thành viên trong gia đình nhà Kiến phải tập trung vào giải mật thư sao cho nhanh nhất và đem kho báu về cho đội nhà.

Trò chơi hành động chắn chắn là trò mà các thành viên ANTS đã phải lăn xả nhất bởi các bạn đã phải tìm kiếm kẹo được BTC giấu trong bột mỳ và sau đó phải chui qua hầm chui để đem được kẹo về đích.

Tinh thần đồng đội lên cao nhất khi mà tất cả thành viên  ngồi xung quanh cái xô đầy nước sau đó dùng chân nâng xô lên, và di chuyển bằng tayvà mông, đưa xô nước về đích trong trò chơi “Kiên trì”.

                                       

Cuối cùng để tìm đc chủ nhân của cuộc chiến, các đội đã trải qua trò chơi “ Chung sức”,  sẽ được BTC cung cấp dụng cụ:phao bè, cây tre, dây nhựa để kết bè vượt biển lấy kho báu về. Sau đó, mỗi đội sẽ dùng bong bóng để xếp thành những hình có ý nghĩa, đội nào về nhanh nhất, xếp bong bóng có hính ảnh ấn tượng nhất, ý nghĩa liên quan đến ANTS nhất sẽ là người thắng cuộc trong chương trình ngày hôm nay.

                                      

Mỗi trò chơi đều có ý nghĩa riêng, và tất cả hướng tới mục đích cuối cùng là xây dựng một tổng thể bền vững.

“Một đại gia đình” được xây dựng từ những nền tảng nhỏ nhất, được xây dựng từ những hoạt động ngoại khóa, teambuilding ngoài trời gắn kết trở thành một kim chỉ nam để ANTS có những bước tiến mới thành công hơn nữa

                                     

Kibitravel cũng xin chân thành cảm ơn gia đình ANTS đã tin tưởng và đồng hành cùng Kibitravel trong cơn lốc vừa qua. Hẹn gặp lại gia đình ANTS trong các chương trình tiếp theo.

 

ANTS Teambuilding- Hồ Tràm by KIBITRAVEL