Team Building biển Mũi Né

Guta TeamBuilding 2018- One Team One Misson

Mũi Né vừa qua đã ghi dấu sự đổ bộ của 30 thành viên binh đoàn Guta. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng mà Kibitravel chọn làm nơi tổ chức chương trình Teambuilding cho các tổ chức, đoàn thể bởi Mũi Né có thể gọi là một điểm “ thiên thời, địa lợi” phù hợp để mọi người thỏa sức vui chơi, hưởng thụ không khí mát mẻ dưới trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

                                              

Mở đầu cho chương trình “GUTA, ONE TEAM, ONE MISSON” là trò chơi “ Kết nối”,Tất cả các thành viên xếp thành hàng dọc,nắm 1 tay với nhau qua 2 chân, BTC sẽ cung cấp mỗi đội 1 vòng tròn.Chuyền vòng từ người đầu đến người cuối cùng

                                              

Phần chơi khởi động sẽ nhẹ nhàng hơn, đây là trò chơi giúp mọi người làm nóng không khí, nắm bắt tâm lý các đội bạn, chuẩn bị cho các vòng tiếp theo cam go hơn, thử thách nhiều hơn .

Các phần chơi tiếp theo mang tên, Vượt chướng ngại vật, Nỗ lực, Tăng tốc. Ở những phần chơi này các thành viên trong đội phải hết sức lăng xả, kết hợp sự khéo léo để đổ nước vào xô và đưa về đích.

                                              

Cuối cùng là trò chơi “ Chung Sức”, BTC sẽ phát cho các đội bong bóng và cây cắm, các thành sẽ phải trang trí và xếp bong bóng thành hình có liên quan đến tổ chức của mình. Trong phần chơi này mỗi người sẽ được tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình, mỗi người một ý tưởng đóng góp, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh nhất, đẹp nhất có thể.

                                              

Thông qua những trò chơi ấy, Kibitravel muốn gởi gắm tới các thành viên thông điệp về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, mong muốn phá vỡ mọi bức tường ngăn cách giữa các thành viên, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.                   

Sau chương trình teambuilding, vẫn còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đợi gia đình Guta nữa.

                                              

Tối nay là một bữa tối vô cùng đặc biệt, đội ngũ Kibitravel đã chuẩn bị sẵn một bữa tiệc ngon lành mang đậm phong cách dân dã tại chính ngôi nhà của một người dân địa phương. Cả bữa ăn thịnh soạn ấy đều do một tay chị chủ nhà dễ thương chuẩn vị theo phong vị địa phương từ các loại hải sản tươi, ngon nhất.

                                               

Và để làm không khí sôi động hơn, xuyên suốt chương trình sẽ là những tiết mục Karaoke cây nhà lá vườn do chính các thành viên Guta thể hiện. Cuộc vui cũng không dừng lại ở đó, bởi tiếp theo sẽ là phần trao giải cho các đội đã chơi xuất sắc trong phần Teambuilding hôm nay.

                                              

Ngày thứ 2 tại Mũi Né, đoàn sẽ tiếp tục ghé thăm Bàu Trắng, hòa mình vào thiên nhiên đầy nắng và gió,với những đồi cát nhấp nhô, cùng trải nghiệm tốc độ trên xe Jeep, lao nhanh lên các con dốc.

 

                                            

Tuy chỉ là 2 ngày ngắn ngủi nhưng chắn các thành viên Guta team chắc chắn đã có một khoảng thời gian vui vẻ, bỏ qua mọi bộn bề lo toan của công việc hiện tại, hòa mình vào với gió biển, không gian thoáng đạt, tươi trẻ, là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn.

Khép lại hành trình 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né xinh đẹp, Kibitravel team cũng xin chân thành cảm ơn đại gia đình Guta đã tin tưởng và lựa chọn Kibitravel trở thành đơn vị đồng hành trong chương trình Teambuilding lần này.

Guta Teambuilding -Mũi Né by KIBITRAVEL