Gala Dinner Event

 HD BANK- GALA DINNER, ONE TEAM, ONE MISSION 

Mang âm hưởng ấm cúng, gần gũi, kèm theo sự bất ngờ, sôi động đó chính là buổi Gala Dinner của đại gia đình HD Bank ngày 28-29/07/2018 vừa qua.

                                        

Gala dinner của HD Bank là những tiết mục nóng bỏng.

Gala dinner của HD Bank là những tiết mục bốc lửa.

Chương trình gala dinner với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn, toát mồ hôi…. Kibitravel thực sự thấy được sự nhiệt tình và hòa mình trong mỗi trái tim của thành viên.
Sức nóng không chỉ dừng lại ở đó, khi Kibitravel cũng tổ chức chương trình Gameshow vui nhọn xuyên suốt chương trình, và cũng với mong muốn các thành viên có thể xích lại gần nhau hơn, hỗ trợ trong các trò chơi đó.

                                        

Những phần quà hấp dẫn trong chương trình gala dinner lần lượt được trao tặng cho các đội tham gia chương trình Gameshow vui nhộn và những tiết mục văn nghệ được trình diễn.

                                        

Kibitravel đã bí mật tìm hiểu và quyết định tổ chức một buổi sinh nhật đầy bất ngờ cho những thành viên có ngày sinh trong tháng. Kibitravel hiểu được mọi người đã thật sự vui vẻ, đâu đó cũng đã những giọt nước mắt của hạnh phúc rớt xuống.

                                        

Mặc dù chương trình Gala Dinner cùng Team HD Bank đã kết thúc, nhưng chúng tôi biết mọi người đã có những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, thật sôi động, hào hứng. Và hy vọng là sự vui vẻ, nhiệt huyết, máu lửa ấy sẽ còn mãi trong những trái tim HD Bank nhé!

Gala Dinner HD Bank Long Hải 2018 by KIBITRAVEL