Trải nghiệm sông nước miền Tây (Bến Tre)Đặt ngay

Lượt xem: 2334

Đây là cách tốt nhất để khám phá bằng sông Cửu Long. Bạn chỉ có một khoảng cách ngắn và ngắn thời gian để đạt được hình ảnh đầy đủ của cuộc sống nông thôn Cửu Long. Các hoạt động như bay, đi xe đạp hay bơi thuyền dọc theo kênh hẹp sẽ mang lại cho bạn gần gũi với người dân địa phương và thiên nhiên. Một kinh nghiệm tuyệt vời!

08g sáng: Xe và HDV của công ty du lịch Kibitravel sẽ đón đoàn tại địa điểm tập trung của công ty (phạm vi nội thành Tp. HCM). Bắt đầu ngày tham quan và khám phá sông nước miền Tây – Bến Tre. Trên đường đi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hai trong số kiệt tác của miền Tây: cao tốc Trung Lương và cầu Rạch Miễu, một trong những cây cầu dây văng lớn nhất miền Tây Nam Bộ.

 

Đến Tp. Bến Tre, du khách xuống bến tàu du lịch Hùng Vương. Đi thuyền ngược dòng sông Hàm Luông, xem cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân trên sông (chày lưới, đăng mé…). Dừng chân tại lò gạch ông Tư xem cách làm, nung gạch bằng tay, ghé thăm vườn nuôi ong, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ, thăm cơ sở chế biến kẹo dừa thủ công dọc hai bên sông. Tại đây, du khách có dịp mua quà lưu niệm về tặng người thân, bạn bè. Tiếp tục len lỏi vào những kênh rạch chằng chịt đến làng quê Nhơn Thạnh. Du khách tản bộ trên đường làng, xem dệt chiếu tại nhà dân, nhấm nháp tách trà, thưởng thức trái cây địa phương.

 

Sau đó, du khách có dịp trải nghiệm trên chiếc xe lôi hoặc xe đạp trên đường làng qua vườn dừa, ruộng lúa, rẩy trồng hoa màu (dưa gang, dưa leo, khổ qua…). Dùng cơm trưa tại nhà hàng cạnh sông hiền hoà.

 

Sau bữa trưa, du khách được trải nghiệm trên chiếc đò chèo truyền thống của người dân miền Tây, len lỏi qua những con kênh rạch rọp bóng dừa nước. Thuyền đưa du khách theo rạch Cái Cối trở về lại bến tàu Hùng Vương.

 

Lên xe về lại điểm đón ban đầu ở Tp. HCM. Tài xế và HDV công ty du lịch Kibitravel chào tạm biệt đoàn. Kết thúc chương trình!

Giá tour:     vnđ/khách

 

Giá tour bao gồm:
• Xe tham quan (15, 25, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách)
• Hướng dẫn viên tiếng Việt.
• Ăn trưa tại nhà hàng ven sông thơ mộng
• Vé tham quan theo chương trình.
• Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 50.000.000đ/vụ.
• Nước suối: 02 chai 0,5L/ ngày/ khách.
• Nón Kibitravel

Giá tour không bao gồm:
• Chi phí cá nhân.
• Chi phí tham quan ngoài chương trình.

Điều kiện thanh toán:
• Khi đăng ký yêu cầu đặt cọc 50% số tiền tour.
• Số tiền còn lại thanh toán trước ngày khởi hành 07 ngày.

Tour liên quan khác

Xuôi theo sông nước Miền Tây4 ngày

Xuôi theo sông nước Miền Tây

Sông nước miền Tây là hạ nguồn của con sông Mekong hùng vỹ, chảy qua các nước Miến Điện, Lào, Campuchia...trước khi đổ vào miền Nam Việt Nam. Vùng đất của những vườn trái cây nặng trĩu và những ruộng lúa cò bay thẳng cánh. Nơi những điệu hò, những bài ca vọng cổ đi vào tuổi thơ của rất nhiều người con...