Thư ngỏ

Kính chào Quý Khách,

Lời đầu tiên, công ty du lịch KIBITRAVEL trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Quý khách kính mến, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam chúng ta nói riêng đã ngày càng được cải thiện đáng kể. Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, cũng như tìm hiểu và khám phá những vùng đất xinh đẹp của dải đất hình chữ S, để cuộc sống càng phong phú và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

Nhận biết được nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc căng thẳng của Quý khách là nhu cầu không thể thiếu, Công ty KIBITRAVEL chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình du lịch trong nước hấp dẫn với giá cả thật hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho Quý khách.

Hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú của KIBITRAVEL bao gồm:
1/ Tour du lịch trọn gói hàng tuần, hàng tháng
2/ Tour du lịch kết hợp hội nghị - hội thảo - sự kiện
3/ Dịch vụ cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trong và ngoài nước
4/ Dịch vụ tư vấn du lịch qua điện thoại
5/ Tour du lịch, kết hợp các hoạt động Team Building chuyên nghịêp, đêm Gala độc đáo, hấp dẫn
*Đặc biệt: chuyên tổ chức tour theo yêu cầu, theo nhóm riêng cụ thể

Tất cả các sản phẩm du lịch mà Quý khách sử dụng đều được phục vụ bởi một đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng và thỏa mãn của Quý Khách.

Với phương châm: hãy khám phá thế giới theo phong cách riêng của bạn, KIBITRAVEL đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam và là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý Khách.

Xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào!