Trải nghiệm xe Jeep khi đến Mũi Né.

Mũi Né – một địa danh tưởng chừng như rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là dân Saigon, bởi vị trí địa lí thuận lợi, chỉ 200km và hơn 4 tiếng đi xe, là bạn và gia đình có thể enjoy một Mũi Né với bãi biển xanh mát, đầy cát và nắng gió cùng một dãy resort siêu đẹp trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu, hay còn gọi là khu phố Tây tại Mũi Né

Tuy nhiên có thể trong các bạn vẫn chưa từng trải qua cảm giác lâng lâng vô cùng thích thú khi trải nghiệm loại hình du lịch độc đáo mà đôi khi chúng ta nghĩ không có gì đặc sắc, đó chính là tour xe Jeep chạy quanh cung đường biển tuyệt đẹp nối từ cung đường biển Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng đến Hòn Rơm, xã Bắc Bình và dừng chân tại Bàu Trắng, cùng ngắm hoàng hôn khi buổi chiều xế tà.

Vậy tham quan bằng xe du lịch thông thường có gì khác việc tham quan bằng xe Jeep? Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi gặp và phỏng vấn bất kỳ vị khách nước ngoài nào bạn gặp trên đường, vì hầu hết khách Tây khi lần đầu đến Mũi Né đếu nhât định phải đi tham quan bằng xe Jeep cho bằng được.

Thật vậy, với khoảng cách khoảng 22km từ trung tâm Mũi Né đến Bàu Trắng, bạn sẽ được trải qua những cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời, từ hương vị biển quen thuộc với đặc trưng là mùi vị nước mắm địa phương đã làm nên thương hiệu, cho đến những resort tuyệt đẹp xanh mát những hàng cây như Sealink, Terracotta, Sea Horse, gió biển thổi lồng lộng tạo cảm giác vo cùng dễ chịu … Xa hơn nữa là Hòn Rơm, địa danh quen thuộc của khách Việt Nam, với hàng loạt nhà nghỉ, chòi .. cùng những gánh hàng rong hải sản phục vụ khách du lịch. Một bờ biển dài, cát trắng xóa cùng những mỏm đá nhấp nhô ngoài khơi sẽ tiếp nối hành trình tour, sẽ thật tuyệt vời cho 5 phút dừng chân và cùng nhau selfie lưu lại khoảng khắc khó quên này.

Nguồn: Cty du lịch Kibitravel
www.kibitravel.com.vn

RECENT ARTICLES