NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG CÓ THẬT Ở VIỆT NAM

NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG CÓ THẬT Ở VIỆT NAM

Việt Nam ta được thiên nhiên ưu đãi với nhiều vùng biển lớn nhỏ, biển Việt Nam ta rất đẹp, nên hãy đi cho bằng hết những bãi biển ở Việt Nam trước rồi hãy thăm thú các nước khác. Cùng Kibitravel dạo quanh những thiên đường biển đẹp nhất ở Việt Nam để cảm nhận dược sự mát lành của làn nước. những bờ cát mịn ôm ấp, từng đợt sóng biển vỗ về, ôm ấp.

BIỂN XANH MŨI NÉ ĐẶC TRƯNG CHO MIỀN NHIỆT ĐỚI

Nhắc đến du lịch Bình Thuận hay Phan Thiết, điều đầu tiên phải nghĩ ngay đến chính là bãi biển thiên nhiên xanh thẳm kéo dài cả mấy chục cây số ở Mũi Né.

 

                                              

Bãi biển với làn nước trong xanh, bờ cát vàng, mịn màng, lóng lánh dưới ánh mặt trời, những hàng dừa thẳng tắp in bóng xuống mặt cát, thổi rì rào qua từng đợt gió.

 

                                              

Phía xa là những chiếc thuyền thúng nhấp nhô trên làn nước dập dềnh, một điều thú vị thường có của bãi biển Mũi Né. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những sản vật giàu giá trị nên người dân đã tận dụng niềm ưu ái này một cách cẩn thận, và ngành đánh bắt thủy hải sản là một nghề chủ yếu nuôi sống con người nơi đây.

 

                                              

 

Hình ảnh người ngư dân đội chiếc nón rộng vành mặc bộ áo bạc màu, lom khom trên chiếc thuyền thúng lênh đênh giữa biển khơi đã trờ thành hình ảnh quen thuộc khi du khách đến thăm Mũi Né.

BÃI BIỂN NHA TRANG MÁT LẠNH MÙA HÈ VÀ ẤM ÁP SUỐT MÙA ĐÔNG

Thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa là một trong những khu vực biển sầm uất nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

 

                                             

Bờ biển Nha Trang dài và phẳng, thẳng tắp chạy dọc theo con đường quốc lộ, cây cối xanh tươi mang đến vẻ thơ mộng cho thành phố biển.

Mùa hè, nước trong xanh mát rượi. Mùa đông, làn nước trở nên ấm áp làm thỏa thuê sở thích đắm chìm vào dòng nước biển suốt bốn mùa.

Đặc biệt, dọc bãi biển Nha Trang có những dịch vụ vui chơi có một không hai ở Việt Nam, đáp ứng những nhu cầu khám phá giới hạn “quậy” của du khách một cách ngoạm mục.

 

                                              

Đây cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm lưu giữ lại bộ ảnh cưới kỷ niệm cho đời mình.

 

                                             

Hãy nhân lúc sức còn dài, còn dẻo dai hãy thăm thú những địa điểm đẹp ấy đi, đừng ngần ngại đừng xa, không có bạn đồng hành bởi Kibitravel với tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm luôn sẵn sàng chào đón bạn, không chỉ có tour du lịch Mũi NéKibitravel còn tổ chức rất nhiều chương trình tour hấp dẫn khác.

 ( Hình ảnh: ST)

 

RECENT ARTICLES