Hai Cung Đường Đẹp Nhất Mũi Né

Hai Cung Đường Đẹp Nhất Tại Mũi Né

Có ai đi du lịch mà thích mê được đi xe máy, hay nếu đi xe khách thì phải chọn chỗ ngồi bên cửa sổ để có thể thoải mái ngắm nhìn những cung đường, những cảnh vật hai bên đường không? Chắc chắn có, có rất nhiều người có sở thích đó, bởi trên đường đi, có những con đường còn đẹp hơn cả đích đến, khiến người ta phải đứng lại, ngắm nhìn thật lâu.

Cung đường đến Mũi Né là minh chứng cho điều đó, hãy giành cho mình một chuyến du lịch Mũi Né, chạy bon bon trên  hai cung đường dưới đây, bạn sẽ cảm thấy yêu thêm mảnh đất Mũi Né, yêu thêm thiên nhiên Việt Nam.

  1. Đường ven biển Mũi Né- Bàu Trắng

Đoạn đường ven biển từ Mũi Né tới Bàu Trắng tuy chỉ dài vài km nhưng đảm bảo se khiến bất kỳ ai đi qua đều phải dừng lại chiêm ngưỡng. Không đông đúc, tấp nập xe cộ như trên quốc lộ, cung đường này hầu như là vắng hoe, chẳng có mấy xe qua lại. Đến ngang đây, ta như một mình một cỏi, hòa mình với thiên nhiên, đất trời cao rộng. cảnh hai bên đường đi thay đổi theo thời gian, từ màu đỏ đất hoang mạc, sang vàng cam óng ả của cát, nhưng một điều không thể thiếu là ánh nắng chiếu rọi, bao trùm lên mọi khung cảnh.

                                          

 

Dọc con đường thẳng tắp ấy là cả một hoang mạc rộng lớn, bao trùm trên nền đát đỏ au lác đác vài bóng cây cằn cỗi, đơn độc, nhìn khung cảnh này chắc bạn đang tưởng tượng mình đang đi qua những hoang mạc trong phim Mỹ hay có.

                                         

  1. Đường ven biển Bàu Trắng- Phan Rí Cửa

Lên phía Bắc từ cung đường ven biển Mũi Né là đoạn ven biển Bàu Trắng- Phan Rí Cửa. Đến đoạn này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đồi cát trắng phau nối đuôi nhau uốn lượn. Bỗng chốc con người trở nên thật nhỏ bé trước thiên nhiên, màu trắng của cát trên nền xanh của bàu trời và biển cả.

                                         

Khung cảnh Bàu Trắng mang một vẻ dịu dàng, mát mẻ với hai tông xanh, trắng chủ đạo, nhưng lại chẳng hề thua kém về độ hùng vĩ.

Hãy một lần trải nghiệm đi qua con đường ấy để thấy được hết cái đẹp của thiên nhiên Mũi Né.

Bạn cũng có thể tham khảo những chương trình tour du lịch Mũi Né

 http://www.kibitravel.com.vn/mien-trung/mot-mui-ne-khac-biet.html

 

 

RECENT ARTICLES